Cô gái đang chợp mắt nghỉ giữa giờ thì bất ngờ gục xuống khiến nhiều người hốt hoảng 

Cô gái đang chợp mắt nghỉ giữa giờ thì bất ngờ gục xuống khiến nhiều người hốt hoảng

 

Cô gái đang chợp mắt nghỉ giữa giờ thì bất ngờ gục xuống - giấc ngủ trưa rất quan trọng, tuy nhiên ngủ gục là một trong những tư thế khá nguy hiểm cho sức khỏe.

Mới đây, một clip được ghi lại tại một phân xưởng chế biến khiến nhiều người xem xong cảm thấy thương xót.

Cô gái đang chợp mắt nghỉ giữa giờ - Ảnh được cắt từ clip

Một lúc sau đổ gục khiến nhiều người hốt hoảng

Cụ thể trong clip, cô gái đang tranh thủ lúc nghỉ giữa giờ, liền gục mặt xuống chợp mắt một lát. Nhưng không hiểu lý do vì sao cô bất ngờ ngã ra sau khiến mọi người có mặt tại đó đều hốt hoảng. Có người cho rằng nữ nhân viên mệt mỏi và bị thiếu máu lên não đột ngột nên ngất xỉu, hoặc cũng có thể cô bị đột quỵ. Tuy vậy đây vẫn là phán đoán từ cư dân mạng.

Rất nhanh chóng, vài người ngồi gần đó đã lập tức đỡ chị dậy và sơ cứu. May thay, chị đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời và hiện đã qua cơn nguy hiểm. 

Đối với nhiều người, cuộc sống này là chuỗi ngày vất vả, bởi họ phải lo mưu sinh, kiếm sống. Có những người không được lựa chọn công việc mình thích, họ cứ làm đơn giản chỉ là để kiếm ăn. Dẫu biết vậy, nhưng sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất, bởi "có sức khỏe là có tất cả". Cuộc sống có khó khăn vất vả đến đâu thì cũng nên biết bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của bản thân. 

Nguồn: Molistar.vn