Bị Sơn Tùng tiễn “bay màu”, Hải Tú cũng thẳng tay xóa ảnh đại diện: Động thái dứt tình trước khi rời đi?

Bị Sơn Tùng tiễn “bay màu”, Hải Tú cũng thẳng tay xóa ảnh đại diện: Động thái dứt tình trước khi rời đi?

Từ cuối tháng 11 năm ngoái, cư dân mạng đã vô cùng xôn xao về những thông tin liên quan tới chuyện tình nhiều tin vui của “chủ tịch Vbiz” đình đám cùng nàng thơ của mình.

Theo thông tin được đồn thổi, chủ tịch Vbiz đình đám hiện đang hẹn hò cùng nàng thơ của mình, không chỉ ngọt ngào trong tình yêu, cả hai còn đã có con chung. Cũng theo thông tin chia sẻ, “chủ tịch Vbiz” và “nàng thơ” sẽ chính thức về chung một nhà vào năm 2022.

Thông tin sau đó được cư dân mạng chia sẻ cũng đang trở thành chủ đề “hot” được mọi người quan tâm. Theo đó, “chủ tịch” Vbiz đã đưa “nàng thơ” của mình về quê cho bố mẹ chăm sóc. Thậm chí, người kể chuyện còn tiết lộ rằng mẹ của “chủ tịch” còn chăm chút cho cô con dâu tương lai của mình bằng cách đi mua trứng gà kèm tiết lộ “cho con gái mới sinh”.

Dưới phần bình luận của các bài đăng nghi vấn Sơn Tùng “tung hint” sống chung với Hải Tú, một số cư dân mạng tự nhận là hàng xóm của nam ca sĩ đã có những tiết lộ đầy bất ngờ.

Những cư dân mạng này tự nhận là người sống trong khu villa đắt đỏ mà Sơn Tùng đang sinh sống và từng nhìn thấy Hải Tú xuất hiện ở đó. Họ còn nhận xét Hải Tú ngoài đời có vẻ “quyền lực”, còn Sơn Tùng thì hầu như chỉ im lặng.

Tuy nhiên thời gian vừa qua, netizen từng không khỏi xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ xóa sạch ảnh cùng “gà cưng” – diễn viên độc quyền Hải Tú khỏi Instagram. Trước đó anh cũng đã thẳng tay unfollow tài khoản cá nhân của cô.

Mới đây, nhiều khán giả đã phát hiện ra việc Hải Tú bỗng nhiên xóa phần ảnh đại diện của mình trên nền tảng Facebook.

Đây là một động thái khiến nhiều người bất ngờ, và cô vẫn để nguyên ảnh đại diện của mình trên Instagram.

Đây là một động thái được nhiều khán giả nghi ngờ là để “đáp trả” việc Sơn Tùng M-TP xóa những hình ảnh liên quan đến Hải Tú trên trang cá nhân của mình trong thời gian trước.

Trước đó, cô nàng vẫn còn khoe sương sương loạt ảnh đi chơi cuối tuần vui tươi cùng nụ cười tỏa nắng.

 

Nàng thơ vẫn xinh xắn trong trẻo như ngày nào. Biểu cảm của Hải Tú cũng khá lanh lợi, lúc thì “vênh mặt”, lúc lại sang chảnh đáng yêu.

Tuy nhiên bức ảnh chụp từ sau lưng khiến dân tình bất ngờ vì trông dáng khá “đô con”.

Đáng nói, dù đã gần 1 năm “lặn mất tăm” và dừng mọi hoạt động nghệ thuật, thế nhưng chỉ sau vài tiếng, bài đăng mới của Hải Tú đã nhận được lượng tương tác khủng với tận 44 nghìn like và 2,4 nghìn bình luận.

Đặc biệt, lướt một vòng bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi sắc vóc của Hải Tú, giục giã sớm quay trở lại showbiz.

Nguồn: Anh8.net